อยากถามว่าเราต้องทำอย่างไรคะ?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีวันนี้น้องไปซาวมา​นึกว่าหมอเขาจะปริ้นรูปน้องออกมาให้พร้อมเลย​ แต่ก็ไม่ได้ภาพน้อง​อยากถามคุณแม่ว่าเราต้องขอคุณหมอรึคุณหมอจะให้มาเองคะรึว่าเราต้องเสียค่าใดๆเพิ่ม​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ที่เคย รพ. รัฐบาล ให้มาเองนะคะ ไม่ได้ถาม และไม่มีชำระเพิ่ม

3y ago

หมออาจลืมให้ หรือแผ่นฟิล์มของ รพ. อาจหมดก็ได้ค่ะ