ลูกหายใจเสียงดังครืดคราด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีลูกสาวอายุ20วันหายใจแล้วเหมือนมีอะไรเหนียวๆอยู่ในลำคอค่ะ เวลาหายใจแล้วมันจะเสียงดัง ต้องทำยังไงถึงจะกำจัดออกมาได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ลูกนอนคว่ำ เอาอุ้งมือทำอูมๆเคาะด้านหลังของน้อง ทำบ่อยๆ ระยะแรกคลอดถึง2เดือนจะเแนแบบนี้ เข้าเดือนที่สามน้องจะหายไปเองคะ พาไปหาหมอ หมอก็แจ้งว่าตอนคลอดเสลดออกไม่หมดจ้า

ลดปริมาณนมลงหน่อย หลังอิ่มอุ้มน้องเรอ แล้วอุ้มหัวสูงต่อสักพักค่ะ