ปวดท้องตอนมีน้องจะเป็นอะไรไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีมีน้องชอบปวดท้องเป็นประจำ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดถี่เรื่อย อยากทราบว่าจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัว แต่ต้องไม่มีเลือดออก และเจ็บทนได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😄