มีความรู้สึกปวดที่อวัยวะเพศ ท้อง20วีค

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีมีความรู้สึกปวดร้าวที่อวัยวะเพศเวลาจะลุก จะนั่ง จะเดิน เวลานอนจะพลิกเปลี่ยนท่า จะปวดร้าวมากที่อวัยวะเพศ (ท้อง3เเล้วนะคะ) เเต่2ท้องที่ผ่านไม่เคยเป็น ปวดเเบบที่อวัยวะเพศอย่างเดียวไม่ได้ปวดหน่วง บางทีเวลาเดินหรือนอนอยู่เชยๆ ก็ปวด #แบบนี้ผิดปกติรึเปล่าค่ะ #ต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจหาหมอดีกว่าค่ะ อาการแม่ๆ แต่ละคนต่างกันไป หมอจะได้แนะนำการดูแลรักษาได้