วัคซีนพื้นฐานเด็ก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีทะเบียนบ้านหลายอยู่ต่างจังหวัด แต่ตัวหลานอยู่กรุงเทพ สามารถรับวัคซีนเด็กฟรีได้มั้ยคะ หรือฟรีแค่เฉพาะจังหวัดที่เราอยู่

1 ตอบกลับ

ไป ร.พ. รัฐบาล หรือคลีนิคที่ร่วมกับ ร.พ. รัฐบาล ได้ฟรีค่ะ เอาสมุดชมพูไปด้วย