แม่ๆ ฝากครรภ์รพ.ไหนกันคะ ในระแวกกรุงเทพบางแค บางบอน เพชรเกษม และนนทบุรี

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีจะไปฝากครรภ์หารพ.ที่งบไม่เกิน2พันอยู่ค่ะ แล้วควรฝากกับหมออะไรดีคะ ตอนแรกตั้งใจจะไปรพ.บางไผ่ค่ะ แต่เห็นรีวิวแล้วไม่ค่อยดีเลยอยากมีทางเลือกไว้บ้าง ถ้าไม่มีจริงๆก็คงไปคลีนิค ไม่ก็บางไผ่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝาก นนทเวช ค่ะ