มูกสีน้ำตาล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ถึงวันหมอนัดคลอด แล้วเมื่อกี้เข้าห้องน้ำ พบว่ามีมูกสีน้ำตาลออกมา แต่ยังไม่ปวดท้องนะค่ะ มันคือยังไงค่ะ อันตรายไม่

3 ตอบกลับ

เตรียมตัวดีไค่ะอาจจะพร้อมออกแล้วพรุ่งนี้อาจจะปวดคลอดเลยก็ได้😅

2y ago

ตื่นเต้นแทนจริงๆ บ้านเขาอยากให้ออกมาก แต่น้องสู้มากกว่าไม่ยอมออกสักที 38+1

ใกล้แล้วจ้า แม่คอยสังเกตอาการดีๆนะคะ✌🏻✌🏻🥰

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่ 😊

สู้ๆ นะคะแม่