แม่ติดโควิคตอน39w+6 ทำไงดี

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอดแล้ว มีอาการท้องดสียมา3วัน แล้วเพิ่งมาคอแห้ง ไอ มีน้ำมูก เลยตรวจ โควิค แม่ดันมาติดโควิค ทำยังไงดีค่ะ อาการอย่างอื่นก้อหนักๆหัว เมื้อยตามตัว คัดจมูก อย่างอื่นไม่มีอะไรเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติ ถ้าไปโรงบาทหมอจะผ่าเลยมั้ยค่ะ หรือรอให้หายก่อนแล้วรอคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ติดต่อ ร.พ. ก่อนเลยค่ะ อาจได้ผ่าฉุกเฉิน