ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเริ่มวันที่25หมดวันที่28พฤศจิกายน พอตรวจแล้วไม่ได้ตั้งครรภ์พอมาวันนี้มีเลือดออกเป็นสีแดงๆชมพูๆ แบบนี้เป็นเลือดประจำเดือนรึเลือดอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าออกเยอะก็คงประจำเดือนค่ะ