ท้อง25Week 5วันลูกดิ้นเบาและน้อยลงเป็นอะไรไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ ปกติตื่นนอนลูกจะดิ้นเก่ง แต่วันนี้ลูกกลับดิ้นเบาลงมากและไม่ดิ้นบ่อยเหมือนเมื่อก่อนค่ะ จะเป็นอะไรมากไหมคะ กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

การดิ้นจะเริ่มสม่ำเสมอหลัง 28 สัปดาห์ค่ะ