วิธีฝึกลูกอึในห้องน้ำ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านไหนลูกกลัวการเข้าส้วมบ้างคะ ตอนนี้ลูก3ขวบแล้ว เวลาอึ มักจะอึใส่กางเกงในแพมเพิส ไม่ยอมอึในห้องน้ำเลย เวลาบังคับก็จะกรีดร้องโวยวาย เหนื่อยมากๆเลยค่ะ เพราะต้องอุ้มท้อง7เดือนอยู่ด้วย ใครมีวิธีช่วยบอกหน่อยนะคะ (เป็นเฉพาะเวลาอึนะคะ ฉี่ในห้องน้ำได้ปกติ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้อึใส่กางเกง แล้วปล่อยให้เขาเลอะอึไปค่ะ พอไม่สบายตัวน้องจะจำ ว่าเลอะ สกปรก สักพักแล้วค่อยล้างให้ พร้อมบอกว่าสะอาด หอม ไม่เลอะแล้ว อะไรที่เป็นข้อดีก็ว่าไปค่ะ หลังจากเลอะ ให้ลองให้อึใส่กระโถน อาจนั่ง ยืน แล้วแต่น้อง พร้อมมีคนอยู่ข้างๆ ถ้าน้องบอกอย่าจับ ก็อย่าจับน้องนะคะ เขาจะชะงัก พอเขาทำได้ ให้ชมเชยทุกครั้ง แรกๆ จะยากหน่อย พอทำบ่อยๆ น้องจะภูมิใจค่ะ แม่บ้านนี้จะชมเชย พร้อมพูดว่า แม่ภูมิใจมากเลยที่...... ทำได้ พร้อมจุ๊บหรือกอดน้อง น้องจะยิ้มมีความสุขทุกครั้งเลยค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

✌✌