ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านไหนมีวิธีให้คลอดน้องง่ายๆมั้ยคะ ไม่ดราม่าน้าาา ท้องแรกคลอดเองคะ 38w. ท้อง2 35wคะ อยากคลอดง่ายๆกลัวโดนผ่า 😂

4 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆ ค่ะ ทำท่าผีเสื้อด้วยนะคะ

3y ago

จำไม่ได้แล้วค่ะแม่ ผ่านมาเกือบสองปีแล้วอ่ะค่ะ 😆😆 แต่น่าจะไม่ถึง 10 นาทีนะคะ ส่วนใหญ่เน้นเดินช้าๆ

ลองท่าออกกำลังกายคลอดง่ายดูค่ะ

ท้อง2จะคลอดง่ายกว่าค่ะแม่ สู้ๆ

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆคะแม่