ท้อง16w1d ท้องไม่ออกเลย แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเริ่มเตะท้องแล้ว กังวลมากเลยคะเพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

16w1d เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกว่าท้องเหมือนปลาตอดแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะท้องแรก

12mo ago

บ้านนี้ป้าหมอบอกน้องแข็งแรงดี แต่คุณแม่ตัวเล็ก เค้าสูงแค่151 เอง😂 ป้าหมอบอกไม่เป็นอะไรคะ ปกติของคนท้องแรกกับคนตัวเล็ก

ท้องแรกจะยังไม่ค่อยออกค่ะแม่ แล้วถ้าแม่ตัวเล็กก็ปกติค่า ท้องจะไปออกประมาณ 6เดือนน้าแม่ 🥰

ไม่ต้องกังวลนะแม่ เรา17w ท้องก็ไม่ออกเหมือนกัน น้ำหนักลงอีกต่างหาก

หนูพึ่งมาออกตอน18วีคค่ะตอน16วีคยังไม่ออกเลย🥰

12mo ago

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊