ตาไม่เท่ากัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ น้องได้26วันตาเล็กข้างหนึ่ง​ ตาข้างที่เล็กเหมือนบวมเลย​ กลุ้มใจกลัวจะแตกต่างกันมาก

ตาไม่เท่ากัน
2 ตอบกลับ

รอดูอีกหน่อยค่ะ น้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ หรือหากเป็นมาตั้งแต่แรก แนะนำปรึกษาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

แม่ค่ะ ตอนนี้ตาน้องเป็นยังไงบ้างค่ะ เท่ากันยังค่ะแม่