น้องไม่ยอมทานข้าวใครพอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 7 เดือน 10 วัน น้องไม่ยอมทานข้าวเลย น้องทานแต่นม แม่ๆท่านไหนพอจะมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

น้องไม่ยอมทานข้าวใครพอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

ก่อนขวบ นมเป็นหลักอยู่แล้วนะคะแม่ หาเมนูอาหารใหม่ๆ หรือให้น้องหยิบ จับกินเองค่ะ