น้อง8เดือนมีจุดแดงๆขึ้นตามตัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องมีจุดแดงๆขึ้นตามตัวแบบนี้น้องเป็นอะไรคะ

น้อง8เดือนมีจุดแดงๆขึ้นตามตัว
14 ตอบกลับ

แพ้ยุงตั้งท้องหรือป่าวคะ แบบว่าโดนยุ่งที่ตั้งท้องอยู่กัด มันจะขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ขนาดเราโตขนาดนี้แล้วยังเป็นเลย แต่พาน้องไปหาหมอดีที่สุดค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้✌🏻🥰

ร้องไห้งอแงกินนมน้อยลงไหมคะ ลูกชายเคยเป็นจุดแดงๆนูนๆ ไปหาหมอสรุปติดเชื้อในเยื่อหุ้มสมอง ลองไปหาหมอนะคะ

ลูกชายโดนยุงกันแบบนี้เลยค่ะ แต่มี4รอย คุณแม่หาสาเหตุได้มั้ยคะ ลองไปปรึกษาคุณหมอดูมั้ยคะ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่าง หาหมอให้ตรวจร ระเอียดดีกว่านะคะคุณแม่

แพ้อะไรรึป่าวคะ รีบพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ สงสารคงคันยิบๆน่าดู

เหมือนยุงเลยค่ะแม่ เราเวลายุงกัดก็ขึ้นจุดแดงชัดแบบนี้เลย

เหมือนรอยยุงกัด แต่ทำไมเยอะจังเลยคะ

เหมือนรอยยุงกัดเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ น่ากลัว