นมแม่ไม่พอ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง9เดือน กินนมแม่ล้วนตลอด แต่น้องไม่เข้าเต้าแม่ปั๊มล้วนค่ะ ปัจจุบันนมสต๊อกน้อยมากอาศัยปั๊มแช่แล้วกินวันถัดไป เคสแบบนี้ให้น้องกินนมชงสลับนมแม่ได้ไหมค่ะ หรือว่าจะอดทนปั๊มไป1ขวบ แล้วเปลี่ยนเป็นนมชงล้วน

3 ตอบกลับ

เสริมได้เลยนะคะ แต่หากน้ำหนักน้องไม่ตกเกณฑ์ น้องยังกินอิ่ม แม่จะรอเสริมนมกล่อง uht ตอนน้องขวบหนึ่งก็ได้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ได้เสริมนะคะ แต่เคยอ่านมาบ้าง คือจะให้คนละเวลา ไม่เอานมชงไปผสมนมแม่ (แต่ก็อ่านเจอบางคนผสมก็มี) ส่วนตอนขวบหนึ่ง สลับนมแม่ นม uht ที่เคยลองคือให้นม uht แค่เวลาเดียวค่ะ เพราะนมแม่ยังมีพออิ่ม

เสริมนมชงได้เลยค่ะแม่ ถ้ารู้สึกว่าไม่พอ เพราะน้อง9เดือนแล้ว 🤟

ส่งต่อค่ะสนใจไหมค่ะพอดีซื้อมาเเล้วกินไม่ทันค่ะน้ำนมมาเยอะค่ะ

4y ago

แนะนำตั้งโพสต์ใหม่ที่หัวข้อซื้อขายสินค้านะคะ ลงแบบนี้ผิดกฎแอปค่ะ