นมวัวหรือนมกล่องสำหรับเด็ก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นมวัวหรือนมกล่อง แม่ๆให้ลูกทานแบบไหนบ้างค่ะ ยี่ห้ออะไรกันบ้าง ขอบคุณจ้า 😊

2 ตอบกลับ

นมกล่องก็ทำมาจากนมวัวก็มีค่ะ ถ้าน้อง 1 ขวบขึ้นสามารถทานนมกล่อง uht เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

นมกล่องก็มีนมวัวนะคะ ถ้าน้องขวบหนึ่ง เลือกเป็นนมกล่อง uht ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่