ปวดท้องน้อย ตึงๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ อายุครรภ์ 15 week มีอาการตึงๆ ท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือน ส่วนใหญ่เป็นตอนกลางคืน เป็นๆหายๆ อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้มดลูกกำลังขยายอาจทำให้รู้สึก หน่วงๆจี๊ดๆได้ค่ะ แต่หากพบความผิดปกติอื่นร่วมด้วยเช่น มีเลือดออก ควรพบแพทย์นะคะ

2y ago

มีปวดบั้นท้าย จี้ดๆ ด้วยค่ะ ปกติใช่มั้ยคะ