แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

15 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก เลยต้องออกจากงานตอนเดือที่ 5 เลยเริ่มเตรียมของตั้งแต่เดือนที่ 5ค่ะ เพราะยังมีเงินเดือนเลยเริ่มจากการซื้อของราคาสูงก่อน เช่นคาร์ซีท, รถเข็น, เตียง ต่างๆ แล้วอื่นๆค่อยทยอยซื้อตอนชัวร์เรื่องเพศลูกค่ะ ใดๆของหลายอย่างที่ซื้อมาก็แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ 555

เริ่มซื้อตอนหกเดือนค่ะ เริ่มจากเสื้อผ้าก่อนเลยค่ะ ตื่นเต้นมากเสื้อผ้าเด็กน่ารักไปหมดเลือกไม่ถูกเลยต้องไปอ่านตามรีวิวว่าควรซื้อแบบไหนยังไง บางแบบไม่ควรซื้อแต่ก็ซื้อเพราะดูน่ารักไปหมด🥰🥰

บ้านนี้เริ่มตอน5เดือนค่ะ พอรู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ค่อยๆทะยอยซื้อค่ะ พอเริ่มซื้อจะรู้ว่าต้องซื้อหลายอย่างมากเลยนะคะ จนถึงตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ 🥰

3y ago

บ้านนี้รอดูเพศเดือนหน้าค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มๆดูของใช้ไว้ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะแม่🥰

บ้านนี้8เดือนคะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย แค่เดินนานละท้องแข็ง แต่ก็นั่งซักทำอะไรได้ เพราะไม่มีคนช่วย ตอนนี้38w ก็ยังไม่มีเจ็บเตือนไม่มีบวมเลย

7เดือนค่ะ พ่อเป็นคนเลือกทุกอย่างเองค่ะ แต่ก้อยังถามแม่ว่าอันนี้โอเคไหม พอแม่บอกโอเคก้อหยิบไม่ยั้งค่ะ

เริ่มทะยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ ค่อยๆซื้อแล้วเช็คลิส ว่าขาดเหลืออะไรบ้างค่ะ

เริ่มตอน 14 วีคค่ะ เริ่มเร็ว ก็มีเวลาเลือกยี่ห้อ คุณภาพ ฟังก์ชั่นการใช้งาน

3y ago

เริ่มดูไว้ แต่ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 16 วีคแล้วค่ะ

5 เดือนก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จนป่านนี้ยังไม่ครบเลย

ตอนนี้7เดือนยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ จะรอซื้อเดือนที่8 555

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

3y ago

บ้านนี้เริ่มๆดูไว้ค่ะ ดูหลายเพจมากตอนนี้