สอบถามค่ะมีใครเป็นแบบเรามั่ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ คือเท้าบวมค่ะบวมตั้งแต่ช่วง 24w ค่ะ แต่ลืมถามหมอ บวมแล้วเวลากดเนื้อจะบุ๋มลงไปค่ะ แต่จะบวมๆยุบๆค่ะ มีใครเป็นมั้ยคะแล้วอันตรามั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋มลงขึ้นตัวช้าหรือไม่ขึ้น มีโอกาสที่ครรภ์เป็นพิษค่ะ

กลับไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ