ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่เริ่มทาน โฟลิก-โฟเลต ตั้งเเต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มกินตั้งแต่วางแผนก่อนจะตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ 7 วีคค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ 1 เดือน

ตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งแต่วางแผนจะท้องค่ะ