ค่าคลอดลูกต่างหวัดเสียเท่าไหร่ สิทธิ์ประกันสังคมคม โรงบาลรัฐบาล

1 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.นะคะแม่ แล้วแม่ได้ใช้สิทธิปกส.ในรพ.ที่มีสิทธิ์ไหมคะ หรือใช้รพ.อื่น ถ้าใช้รพ.อื่น แม่ต้องสำรองออกก่อนนะคะแล้วค่อยไปเบิกปกส.หลังคลอด