มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ตอนอายุ35 บ้างค่ะ ได้ตรวจดาวกันหรือปาวค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์25w5D

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์แรก อายุ 41 ค่ะ ใช้วิธีตรวจ NIPT ตอนอายุครรภ์ 12 วีค

3y ago

25สัปดาห์ยังไม่ตรวจดาวเลยค่ะ ที่คลินิคไม่แนะนำอะไรเลย ไปถามที่คลินิคอื่นเขาว่าตรวจไม่ทันแล้ว อายุครรภ์เยอะแล้วมีกังวลค่ะ นอนก็ไม่หลับ