ตอนนี้8weekแล้วทานอะไรไม่ค่อยได้เลยคะบ้านไหนเป็นบ้างคะ จะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องรึป่าว ? สอบถามค่ะ?

2 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆ นะคะ ครรภ์ยังอ่อนอยู่ ลูกยังใช้สารอาหารจากถุงไข่แดงค่ะ แต่สัก 12 วีคขึ้นไปแล้วต้องพยายามทานให้ได้ เพื่อลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ💗

บ้านนี้ก้อเปนคะแน่ก็พยามทานน้อยๆแต่บ่อยๆเอาคะทานนมผลไม้เอาเพราะทานข้าวไม่ค่อยได้

3y ago

กินได้แค่นมกับผลไม่จริงๆค่ะ555