ท้องได้3เดือนกว่า ปวดท้องทางด้านซ้ายเป็นไรมั้ยคะเเม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าแปล้บๆ เป็นๆ หายๆ ทนได้ ไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

3y ago

บางคนปวดข้างใดข้างหนึ่ง ต่างกันไปค่ะ

ปวดหน่วงๆ หรือปวดบีบๆแล้วคลายตัวคะ?

3y ago

ถ้าปวดหน่วงๆก็ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย