สวัสดีค่ะ คือหนูอยากทราบว่าตอนนี้หนูอายุครรภ์ได้20+3 wแต่ทำไมลูกในครรภ์ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง จะอันตราย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ จะอันตรายกับลูกไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บางคนท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก น้องดิ้นแล้วแต่จะรู้สึกเหมือนท้องกระตุกเบาๆ/เหมือนมีลมในท้องปุดๆอาการประมาณนี้ของเราก็เริ่มรู้สึกตอน20-21week😂😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏กังวลใจเหลือเกินค่ะ

น้องน่าจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วิคนะค่ะ

น่าจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ​คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏ท้องแรกไม่รู้เลยค่ะ