ตอนแรกเราไม่รู้ว่าท้อง กินเหล้าหนักมากเป็นช่วงเทศกาลดูดบุหรี่ด้วยลูกจะเป้นอะไรหรือป่าวแม่คนไหนรุ้คะ

2 ตอบกลับ

เมื่อรู้ว่าท้องก็ควรงดทุกสิ่ง แล้วรีบไปฝากครรภ์ แจ้งคุณหมอเรื่องที่เรากังวลคุณหมอจะได้ดูแลเราอย่างถูกต้อง

3y ago

ขอบคุณค่ะ

หลังจากนี้ก็งดเลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ❤️