สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 36 w 6 Day อยู่มีอาการเวียนหัวบ้านหมุน.. แบบนี้อาการปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานเค้าไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปรากฏว่าหนูกลับหัวเอาหัวลงแล้วกดทับเส้นเลือดค่ะเลยทำให้เวียนหัว 😊😊