ตั้งครรภ์4เดือนกว่าแล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

เค้าอาจจะตอดอยู่น่ะค่ะ แต่เบามากๆๆ คุณแม่เลยยังไม่รู้สึก/ ของเราก็เริ่มตอดและรู้สึกชัดขึ้นตอน 19 week อย่าแคิดมากน่ะค่ะ✌🏽

ส่วนใหญ่​ท้องแรกจะได้ยินตอนราวๆ20​วิค21วิคค่ะ​ แต่ถ้าไปหาหมอแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องก็สบายใจได้จ้าคุณ​แม่​

4y ago

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18w6​dค่ะ

นี่ก้4เดือนแร้วค่ะแต่ลูกไม่ดิ้นแล้วก้ไม่ตอดเรยค่ะท้องก้ไม่ออกค่ะ จนคิดว่าลูกจะตายในครรภ์ค่ะ😥😥

อาจจะดิ้นตอนประมาณ20w ถ้าแม่หน้าท้องบางจะรู้สึกเร็วกว่าคนหน้าท้องหนาจ้า

น้องอาจดิ้นเบาค่ะ แม่เลยยังไม่รู้สึก แม่บ้านนี้รู้ตอน5เดือนจ้า

ไม่อันตรายค่ะ ลูกจะดิ้นจริงๆและต่อเนื่องตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดๆแล้วคะ แม่เริ่มรู้สึกแล้วนิดนึง

ถ้าไปหาหมอยังได้ยินเสียงหัวใจก็สบายใจได้เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน5เดือนคะ ราวๆ20-21W

ของบ้านนี้แม่รู้สึกตอน5เดือนกว่าค่ะ