ตั้งครรภ์4เดือนกว่าแล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

ที่ไม่รุ้สึกเพราะน้องยังเล็กอยู่คะ

บ้านนี้ดิ้นตอน21wค่ะดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้พึ่งรู้สึกตอน 5 เดือนค่ะ

ส่วนมาก เริ่มรู้สึกที่ 20 วีคต้า

21 w พึ่งรู้สึกค่ะ ไม่ถี่ด้วย

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

ดิ้นตอน 21w ค่ะ