38+6weekขอคำปรึกษาหน่อยค่ะว่าทำไม่อยู่ดีๆเหมือนมีน้ำเปียกบนกางเกงในเหมือนตัวขาวๆไม่รู้ว่าเป็นน้ำอะไร

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำเดินรึเปล่าค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ...ท้องเเรกค่ะ

น้ำเดินรึเปล่าคะ ไปหาหมอรึยัง

4y ago

น้ำยังไม่เดินอีกค่ะ เจ็บก็ไม่เจ็บ..