ซื้อของเตรียม​คลอดตอนไหน​ดีค่ะ?ตอนนี้​ตั้งครรภ์​ได้5เดือน​แล้ว เริ่มซื้อเลยดีไหม?

23 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือน (พอเริ่มซื้อเท่านั้นละ เงินหมื่นหายไปในพริบตา 555) รู้เพศแล้ว ก็ซื้อได้เลยค่ะแม่ เช็ครายการไปเรื่อยๆ เผื่อขาด

4y ago

จ้า ตื่นเต้นมาก อีก 2 วัน

แม่บ้านนี้รู้เพศตอน6เดือน พอรู้เพศ ก็ทยอยซื้อเลยจ้า ตอนนี้ได้7เดือน ของครบแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศปุ้บซื้อปั้บค่ะ ยอมรับว่าเห่อมาก🤣

4y ago

เห่อเช่น​กันค่ะ อยากเจอแล้ว ยิ่งเวลาลูกดิ้น มีความสุข​มาก​

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค้ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y ago

ลูกชาย​เหมือน​กันค่ะ คุณ​แม่☺️

ซื้อเลยค่ะ​ เราก็เตรียม7เดือนครบทุกอยากแล้ว

สะดวก รู้เพศก็จัดเลยค่ะ ความสุขของแม่ด้วย ☺️

4y ago

ช่ายยย ความสุขแม่ทั้งนั้น555ช๊อปเพลินมากค่ะ☺️☺️

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ เพราะทุกอย่างจำเป็นหมด

ถ้ารู้เพศแล้วก็เริ่มซื้อได้เลยค่ะแม่🥰

ถ้ารู้เพศแล้วคุณแม่เริ่มซื้อได้เลยค่ะ

ดีจร้า ซื้อได้เลย ทยอยซื้อและซักเตรียม