ซื้อของเตรียม​คลอดตอนไหน​ดีค่ะ?ตอนนี้​ตั้งครรภ์​ได้5เดือน​แล้ว เริ่มซื้อเลยดีไหม?

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอนสี่เดือน ทยอยซื้อแล้วต่ะ

แล้วแต่สะดวก บ้านนี้ 8 เดือนกำลังซื้อ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องคะ

ใกล้คลอดค่อยซื้อค่ะจะดีมาก

6เดือนค่ะรู้เพศทยอยซื้อเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่3เดือนเลยจ้า จู๋ ชัดมาก555

บ้านนี้5เดือนก็ชื้อแล้วค่ะ

เริ่มทะยอยซื้อเลยค่ะ

ทะยอยซื้อได่เลยจ้าา​

ทยอยซื้อได้เลยคุณแม่

ทยอยซื้อเลยค่ะแม่