ท้อง7เดือนแร้วค่ะ ไม่มีอาการบวมเท้าเลย แปลกไหมคะ

35 ตอบกลับ

ไม่แปลกคะ รอดูตอน9เดือน หรือบางคนก็ไม่บวมเลยคะ

ไม่แปลกคะ คนท้องไม่จำเป็นต้องเท้าบวมทุกคน

บ้านนี้ไม่บวมเลยค่ะ นัดผ่าวันที่ 8 นี้แล้วค่ะ

4y ago

เท้าบวมคือครรภ์เป็นพิษนะ อันตรายนะคะ แม่

7เดือนเหมือนกันบ้านนี้ยังไม่บวมเลยจ้า

บ้านนี้37week ก็ยังไม่บวมจ้าแขนขาปกติ😍🥰

นี่จะคลอด22นี้แล้ว เทเาไม่บวมเลย😂

บ้านนี้เริ่มบวมเข้าเดือนที่9ค่ะ

ไม่บวมเหมือนกันค่ะ ทั้ง2ท้องเลย

ไม่แปลกค่ะแม่ พึ่ง7เดือนเอง

บ้านนี้ 37+2 แล้วไม่บวมเลยค่ะ