อายุครรภ์11สัปดาห์แต่หมอยังคลำไม่พบและไม่ได้ยินหัวใจน้อง ปกติมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ เค้าบอกไม่ต้องกังวลถ้าไม่ได้ยิน เพราะ1.ผนังหนาท้งเราอาจหนามาก 2.ลูกตัวจิ๋วอยู่และอยู่ในท่าไม่อำนวย ถ้ากังวลหมอแนะนำให้ซาวน์จะเห็นค่ะ

คลำไม่พบ ปกติจ้า น้องยังเล็ก แต่ถ้าใช้เครื่องแล้ว ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แบบนี้ ไม่ปกตินะคะ

ต้องใช้วิธีอัลตร้าซาวด์ค่ะ เราซาวด์เห็นน้องตั้งแต่ 6weeks .. ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตอน 8weeks

ของเรา14+วีค ถึงได้ยินเสียงหัวใจค่ะ กับซาวดูน้อง ซาวเห็นเพศตอน21+วีค

แม่ต้องซาวด์ดูค่ะ บ้านนี้ 10 วีคได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว

น้องยังตัวเล็กอยู่คะ ต้องอัลตร้าซาวน์คะถึงจะได้ยิน

ใช่คะ 4เดือนก็ยังเล็กอยู่ ต้องอัลตราซาวด์ถึงจะเหน

ซาวค่ะ