มันคือน้ำอะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ กังวลมากค่ะ มีทุกวันเลย แต่ไปหาหมอล่าสุด น้องแข็งแรงดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

22 ตอบกลับ

ตอนท้อง2เป็นแบบนี้เลยค่า ก็คิดว่าตกขาวพอใกล้กำหนดคลอดไปตรวจหมอบอกปกติ เดี๋ยวรอดูอาการอีกอาทิตย์ โรงบาลรัฐไม่ซาวหมอตรวจครรภ์เฉยๆ แต่แม่ขอซาวดูลูกเพราะใกล้คลอดกลัวลูกจะเป็นอะไร สรุปซาวดูลูกน้ำคล่ำเหลือน้อยมาก เสี่ยงเด็กเป็นอันตราย ต้องแอดมินเร่งคลอดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะของเรา12วีคจิตตกมากค่ะเพราะปกติมันสีขาวอันนี้มันสีเหลืองหรือบางทีก็เหลืองข้นไปดูในเน้ตจิตตกหนัก🤣เพราะว่ามันบอกติดเชื้อจะไปหาหมอเเต่เห็นโพสนี้เลยเข้ามาดูเม้นเเต่ส่วนใหญ่ก็บอกว่าตกขาวเเต่ของเราเป็นไม่เเสบไม่คันไม่มีกลิ่นนะคะ

บ้านนี้สรุป ตรวจกับแผ่นเทส ที่ รพ สรุป น้ำคล่ำรั่ว ตอน 7เดือน ปากมดลูกเปิด2เซนบางๆเลยาคะแอดมิทไปครึ่งเดือน นอน ติดเตียง ยาวๆ

บ้านก็เป็นค่ะพึ่งหาย หมอว่าเป็นเชื้อราในช่องคลอดค่ะ หมอจะให้ยาเหม็บในช่องคลอดมาส่อด6วันหายค่ะ. ท้อง5เดือนแล้วค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ฉี่จะเหลืองมากทุกครั้งที่เช็คด้วยที่ชู่จะออกมาเป็นสีเหลืองแบบนี้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เป้นมานี้หลายวันเเล้ว เเต่ยังไม่ตรวจท้องเลย ไม่กล้าตรวจเพราะตรวจทุกครั้งผิดหวังตลอด

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ ออกมาแบบนี้ หมอก็ว่าตกขาวคะ ไม่ค้น ไม่แสบ แต่หมอให้ยามาสอด ตอนนี้ 36+3 คะ

1y ago

อ๋อ งั้นตกขาวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 6 เดือนแล้วเป็นเยอะมาก ถามหมอแล้วหมอว่าเป็นปกติค่ะถ้าไม่คันไม่แสบ

ตกขาวนะคะบางทีก็เป็นยางยืดๆคะ ท้อง 8 เดือน คะกำลังเป็นเลย อ่ะ😟แต่ไม่เยอะคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

แค่ตกขาวจ้าแม่ เป็นเหมือนกัน แต่ไม่ทุกวัน ออกทีไม่เยอะ ไม่เหม็น ไม่แสบไม่คัน