มันคือน้ำอะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ กังวลมากค่ะ มีทุกวันเลย แต่ไปหาหมอล่าสุด น้องแข็งแรงดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

22 ตอบกลับ

ตกขาว เป็นปกติค่ะ ถ้าไม่เหม็นไม่แสบไม่คันก็ไม่เป็นไรค่ะ

ตกขาวค่ะ เราเป็นเยอะมากขนาดไม่กินปลาร้าของดอง

ต้องให้หมอเป็นคนตรวจดูค่ะแม่ว่ามันคือน้ำอะไร

ตกขาวค่ะ ถ้าเหลืองๆคันๆอาจจะเป็นเชื้อรา

ตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ค่ะ

ตกขาวนะ เราเป็นอยู่

ตกขาวรึเปล่าค่ะ

ตกขาวค่ะ ☺️

ตกขาวค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ตกขาวค่ะ