สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่คลินิกนอกเวลาพระมงกุฎบ้างค่ะอยากทราบราคาฝาก

1 ตอบกลับ

ฝากในเวลาค่ะ แต่มีซาวด์นอกเวลา ฝากในเวลาก็ดีนะคะ บริการดี ไปเช้าๆจะได้คิวแรกๆ รอไม่นาน พยาบาลห้องฝากครรภ์ดี แต่ห้องคลอดคือ มองบน😂 แต่พยายามอย่าถือสาค่ะ

2y ago

ราคาฝากครั้งแรกเท่าไหร่ค่ะ