สอบถามคะตอนนี้38+1แล้วมีอาการปวดช่องคลอดตอนขยับตัวแล้วก็ปวดหลังมากเกิดจากอะไรคะจะคลอดแล้วรึป่าว

2 ตอบกลับ

อาการจะคลอด คือ มีน้ำเดิน ทุกเลือด ปวดท้องถี่ ท้องแข็งค่ะ แม่มีอาการพวกนี้มั้ยคะ

2y ago

มีท้องแข็งตลอดเลยคะแม่

ปวดมากๆๆมีน้ำไหลออกมา มีเลือดควรรีบไปรพเลยนะคะไม่ต้องรออะไรแล้วจร้าคุณแม่