ท้องได้27สัปดาห์​1วัน มีอาการท้องแข้ง บางทีก้ตกขาวและมีน้ำเหมือน​เยี่ยวออกมาเยอะ แม่ท่านไหนเป้นบ้าง

2 ตอบกลับ

น้ำหยุดไหลยังคะแม่ แม่สังเกตุดีๆนะคะ ว่ามันคือน้ำปัสสาวะหรือน้ำคร่ำ ถ้าน้ำคร่ำอันตรายนะคะ

สอบถามหมอหรือยังคะแม่