ตอนนี้ท้องน้องได้2เดือนแล้วคะแต่ชอบร้องไห้มากอะไรนิดหน่อยร้องไห้เครียดบ่อยส่งผลต่อลูกไหมคะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนคะ ไตรมาสแรก แม่ท้องชอบเป็น ร้องไห้เครียด มีผลต่อลูกคะ พยายามดูหนัง ฟังเพลง ที่แม่สบายใจ คะ ลูกคลอดมาจะได้เป็นเด็กเลี้ยงง่ายอารมณ์ดีคะ อารมณ์แม่ส่งผลต่อลูกคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ❤️🙏