มีแม่ๆ บ้านไหนยังไม่ฉีดวัคซีนไหมคะ 💉 ตอนนี้ท้องได้31W+1 แล้ว ควรฉีดไหมคะ

12 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ไม่ฉีดเหมือนกันค่ะ รอmRNA พอได้คิวฉีดไฟเซอร์เลยรีบไปฉีด ฉีดมาเมื่อตอน 29w+ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรนอกจากปวดแขนนิดๆ และตัวเล็กดิ้นเก่งขึ้นกว่าเดิม หลังจากนั้นไปซาวน์มาน้องก็ยังปกตินะคะ หมอที่ฝากครรภ์เชียร์ให้ฉีดเลยค่ะถ้าเป็น ไฟเซอร์ กับ โมเดอร์นา

ฉีดเเล้วค่ะเข็มเเรกซิโนเเวคพึ่งฉีดได้6วันปกติทุกอย่างค่ะรอเข็ม2แอสตร้าฉีด22ตอนเเรกว่าจะไม่ฉีดเเต่ไปหาหมอหมอบอกตอนนี้เเม่ลูกเเฝดติดโควิดยังไม่สามารถทำครอดหรือผ่าได้เลยเสี่ยงทั้งแม่ทั้งลูกหมอเลยเเนะนำให้ฉีดเพื้อกันตัวเองไว้ก่อนค่ะ🙂🙂🙂

บ้านนี้ 34+5 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ฉีดเลย จริงๆได้คิวฉันเมื่อวันที่ 27 ค่ะ แต่แม่ไม่ไป ได้ฉีดซิโนแวค +แอสต้า นัดเข็ม2 วันที่20 แต่แม่นัดผ่าวันที่ 16 แม่กลัว เลยยังไม่ฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดของไฟเซอร์ตอน 35+3 วีค ค่ะ รอเข็ม2 เดือนหน้า ก่อนคลอด1 อาทิตย์ค่ะ

ฉีดแล้วจ้ารอเข็ม2 ได้ไฟเซอร์ ลูกดิ้นแรงดี ปกติทุกอย่าง ฉึดตอน29w

บ้านนี้หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ เดี๋ยวจะไปฉีดวันที่ 1 ก.ย.นี้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดเลยจ้า กลัวเลยว่าคลอดแล้วค่อยฉีดด😅

บ้านนี้ หมอนัดฉีดวัคซีนไฟเซอร์วันที่31สิงหาจ้า

บ้านนี้นัดฉีดเข็มแรกของไฟเซอร์พรุ่งนี้ค่ะ🥰

บ้านนี้ก็ยังไม่ฉีดจร้ากลัวจร้า