กินน้ำแข็งมากๆ หรือน้ำเย็นบ่อยๆจะมีผลเสี่ยงต่อทารกหรือป่าวค่ะ เราชอบกินน้ำเย็นๆ มันสดชื่น 34วีค

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ทางเราดื่มน้ำเย็นน้ำแข็งมาตลอดค่ะ ดื่มน้ำอุณหภูมิห้อง น้ำอุ่นไม่ได้ค่ะ น้ำเย็นพอเข้าไปในร่างกายเราก็จะถูกปรับอุณหภูมิให้เข้ากับร่างกายอยู่ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏