17สัปดาห์แล้วทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดคะหรือว่าเป็นเพราะหน้าท้องหนาคะปกติไหมคะ แอบกังวลอยู่นิดหน่อย

5 ตอบกลับ

16+4 แล้วค่า​ แต่ก็ยังไม่รู้สึกซักนิด​ แถมพุงเราใหญ่ด้วย​ สงสัยต้องรออีก2-3วีคเลยมั้งกว่าจะรู้สึก

ถ้าท้องแรกจะรู้ถึงการดิ้นของลูกได้ตอน18-20วีค+ ค่ะ

เดี๋ยวคงจะค่อย ๆ เริ่ม สัมผัสได้น๊า

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ 😊

บ้านนี้ตอด 19W ดิ้น 20W