ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่า ควรฝากท้อง รพ.ที่มีสิทธิ์ประกันสังคม หรือ รพ.อะไรก็ได้ อยากเซฟรายจ่ายคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า รพ. ที่มีสิทธิ์ มีโครงการฝากครรภ์ฟรี ก็ฝากเลยค่ะ แต่หากที่มีสิทธิ์อยู่ เป็น รพ. เอกชน น่าจะ คชจ. สูง ก็ลองเปลี่ยนมาฝาก รพ. รัฐบาล ค่ะ จะถูกกว่า แต่ว่า รอนานมากนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ