ท้องแล้วมีเลือดไหลจากช่องคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องอ่อนค่ะแล้วอยู่ๆก็เป็นประจำเดือนเลือดมาเยอะปกติเลยเป็นอยู่ อาทิตย์ก็หาย หายไป3-4วัน อยู่ๆก็มีเลือดไหลมาอีก ไหลๆหยุดๆ มีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ มันผิดปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ควรรีบไปหาหมอให้เร็วที่สุด

ควรรีบไปหาหมอค่ะ คนท้องแล้วมีเลือดออกคืออันตราย