คุณแม่ที่ท้อง5เดือน มีตุ่มคันแบบนี้ขึ้นบ้างไหมค่ะ แร้วจะหายเมื่อรัยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นที่ท้องเลยค่ะ ไม่กล้าเกากลัวแตกลายทำได้แค่ลูบๆ ทรมาน🥲😭

3y ago

ของแม่เป้นทั้งตัวเลยค่ะ ต้องเกาเพราะคันมากแต่ท้องไม่เเตกจ้า

เคยมีคนละแบบค่ะ คลอดแล้วหายเองเลย