ปวดเมื่อย ร้าวต้นขา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง 24w. ท้องไม่ใหญ่มาก แต่ปวดขา ร้าวที่ตูดและต้นขา เดินแทบไม่ได้ มีใครเป็นมั้ยคะ แล้วทำยังไงให้บรรเทาความเจ็บปวดนี้ได้

7 ตอบกลับ

24wเหมือนกันค่ะนี้ปวดเหมือนกันเลยแบบเดวกันปวดร้าวมากข้างซ้ายเวลาลุกไปฉี่ต้องค่อยๆลุกปวดเสียวมากอาบน้ำใส่กางเกงก้อทรมาน

บ้านนี้เป็นคะ บางทีปวดไปถึงขาหนีบเลยคะ พองดเดิน ก็หายคะ วันไหนทำงานด้วยเดินเยอะด้วย ก็เป็นอีกคะ พึ่ง22+2วีคเอง

บ้านนี้23week​เป็น​เหมือน​กันค่ะจะปวดๆเสียวๆแค่ข้างขวาค่ะเวลา​จะ​ลุกขึ้น​หรือ​เปลี่ยน​ท่าปวดมาก

บ้านนี้25วีค เจ็บเสียวๆๆที่ก้นร้าวลงขา ยืนไม่ได้ ก้าวไม่ได้ ขาสั่นเลยค่ะ ต้องค่อยๆๆทีละนิด

บ้านนี้22w ยังใม่มีอาการค่ะ กลัวจังเลยค่ะ เห็นเขาบอกจะเป็นตะคริวที่ขานี่กลัวมาก

เคยถามหมอบอกให้ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะจะช่วยได้ค่ะ

24w. เป็นเช่นกันค่ะทรมานนิดหน่อยค่ะ สู้ๆค่ะแม่❤️