แม่ของน้องสะใภ้ท้อง แม่อายุ 44 ปี

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง 18 สัปดาห์ น้ำหนักเด็กในครรภ์ 4.0 กิโลกรัม เป็นไปได้อยู่หรอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ตกใจเลย เป็นไปไม่ได้หรอกจร้า อาจจะดูข้อมูลมาแล้วเข้าใจผิดจร้า

3y ago

น่าจะใช้ค้ะ หรือไม่น้องสะใภ้คงฟังหมอไม่รู้เรื่อง

กว่าจะ40สัปดาห์ไม่เปน30โลเลยหรอค่ะไม่มีแร้วก็ไม่จริง

3y ago

นั้นดิแม่เราได้ยินยังตกใจเลย

หนูตอนไปซาวน์6เดือน น้องได้632กรัมเองคะ

3y ago

นั้นนิ เรานิ งงเลย มันตะเป็นไปได้

4โล รึ4ขีดค่ะ 18สัปดาห์ ไม่ถึง4โลหรอค่ะ

3y ago

เราก็ว่างั้นละ4โลหรือ4ขีด ยังถามน้องสะใภ้กลับเลย

อาจจะเข้าใจผิดหรือฟังผิดก็ได้ค่ะ

3y ago

น้องน่าจะฟังผิด แต่น้องไม่ยอมรับความจริว

หน้าจะ400กรัมน่ะ อายุครรภ์แค่นั้น

เราไปซาวน์น้องได้แค่213กรัมเอง😅

สี่ขีดปะคะอาจจะบอกผิดก็ได้

400 กรัมแหละค่ะพิมพ์ผิดป่าว

400 กรัม หรือเปล่าค่ะ 😂😂